Home Xuất khẩu lao động An-giê-ri (ALgeria) #1-Xuất khẩu lao động Algeria l Bạn biết gì về Algeria

#1-Xuất khẩu lao động Algeria l Bạn biết gì về Algeria

Xuất khẩu lao động Algeria

Xuất khẩu lao động Algeria

Nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Algeria là quốc gia lớn nhất lục địa Châu Phi và trong khối các nước Ả Rập. Tôn giáo chính của Algeria là Hồi giáo theo phái Maliki rite. Người dân gốc của Algeria được gọi là: “Amazighs”. Ngôn ngữ chính thức các cơ quan chính phủ sử dụng là tiếng Pháp, song song với tiếng Ả Rập. Người dân Algeria nói chuyện hàng ngày với nhau bằng tiếng Ả Rập, hoặc tiếng địa phương Amazight, tuy nhiên âm sắc khác nhau tùy theo khu vực sinh sống.

Algeria có chiều dài đường biển khoảng 1622 km dọc theo biển Địa Trung Hải. Với những bãi biển đẹp, bên bờ biển mát mẻ, Algeria là địa điểm thu hút nhiều du khách khắp nơi trên thế giới đến nghỉ mát hàng năm.

Algeria cũng có vùng núi với tuyết trắng xóa, vì vậy Algeria cũng thu hút nhiều du khách thích trượt tuyết đến trải nghiệm những cung đường, vùng núi tuyết với môn thể thao trượt tuyết không kém gì các quốc gia Châu Âu khác.

Món ăn của Algeria cũng rất đặc sắc, những món ăn nổi tiếng có thể kể đến là: Couscous, Chorba, Rechta, Dolma …và không thể không kể đến loại bánh mỳ Pháp thơm phức tại Algeria. Các loại bánh ngọt cũng rất nổi tiếng ở Algeria như: Charek, Tamina, Kalb el Louz và Samsa…

Ngoài ra, Algeria còn được biết đến với những dòng nhạc dân gian độc đáo, các địa phương ở Algeria đều có những loại hình âm nhạc riêng của mình. Các điệu nhảy địa phương luôn sổi nổi và có tính cộng đồng cao. Các loại hình âm nhạc dân gian nổi tiếng của Algeria như: Chaabi, Andalusian, Gnawa, Kabyle…

Sưu tầm

Xem thêm trong Xuất khẩu lao động An-giê-ri (ALgeria)
Đã đóng bình luận