Home Tin tức xuất khẩu lao động Đầu năm Mậu Tuất 2018, lượng người đăng kí xuất khẩu lao động tỉnh Nghệ An tăng vọt

Đầu năm Mậu Tuất 2018, lượng người đăng kí xuất khẩu lao động tỉnh Nghệ An tăng vọt

0

Tại phòng Quản lý xuất nhập cảnh tỉnh Nghệ An, số người đến làm hộ chiếu bất ngờ tăng mạnh mẽ trong những ngày đầu năm Mậu Tuất 2018.

Tuy lượng người tăng đột biến, nhưng nhờ khâu tổ chức, sắp xếp và tư vấn hợp lí, nhanh gọn, nên mọi thủ tục diễn ra mau lẹ và không lộn xộn.

Phó Đội trưởng Đội Tham mưu Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Nghệ An – Đại úy Ngô Xuân Mạnh đã cho biết: “Những ngày đầu năm nay, số lượng người đến làm thủ tục đi xuất khẩu lao động ở đây tăng mạnh. Hàng ngày, có khoảng 1.000 – 1.500 người đến làm thủ tục”.

Đại úy Mạnh còn cho biết thêm: “Năm nay, người dân có thể đăng ký tờ khai điện tử bằng cách truy cập vào địa chỉ xuatnhapcanh.gov.vn. Sau đó đến nộp rất tiện và tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Theo tìm hiểu, Công an Nghệ An đã áp dụng đăng ký tờ khai điện tử từ tháng 07.2017 và Nghệ An là một trong 3 địa phương đầu tiên của cả nước triển khai ứng dụng này.

Việc làm này đã giúp cho người dân tiết kiệm thời gian đăng kí làm thủ tục và điều này cũng giúp cho phong trào xuất khẩu lao động tỉnh Nghệ An có nhiều bước tiến mới và xứng đáng lá địa phương hàng đầu trong cả nước trong lĩnh vực xuất khẩu lao động.

-Theo báo Nghệ An

Đầu năm Mậu Tuất 2018, lượng người đăng kí xuất khẩu lao động tỉnh Nghệ An tăng vọt
5 (100%) 1 vote
Xem thêm trong Tin tức xuất khẩu lao động

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *