Home Tin tức xuất khẩu lao động Người lao động Việt Nam tại An-giê-ri đón tết tại Đại sứ quán

Người lao động Việt Nam tại An-giê-ri đón tết tại Đại sứ quán

Người lao động Việt Nam tại An-giê-ri

Người lao động Việt Nam tại An-giê-ri đã có dịp tham dự Tết cộng đồng đón Xuân Kỷ Hợi 2019 vào ngày 30/01/2019 tại Đại sứ quán Việt Nam tại An-giê-ri.
Cùng tham dự tiệc mừng tết cộng đồng Xuân Kỷ Hợi 2019 còn có rất nhiều đồng bào Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại An-Giê-Ri, đại diện nhiều cơ quan, tổ chức, hãng thông tấn và báo chí của An-giê-ri, nhiều vị Đại sứ, cán bộ ngoại giao Đại sứ quán các nước ASEAN, Trung Quốc, Cuba, Nhật, Hàn Quốc, Ấn Độ và một số nước bạn bè khác…

Người lao động Việt Nam tại An-giê-ri
Tết Kỷ Hợi 2019 tại ĐSQ Việt Nam tại An-Giê-ri

Tại buổi lễ, trong bài phát biểu của mình, Đại sứ Phạm Quốc Trụ đã điểm qua những thành tựu mà Việt Nam đã đạt được trên các mặt trong năm 2018, những hoạt động quan hệ Việt Nam-An-giê-ri trong một năm qua, và những thông tin hoạt động cộng đồng người Việt tại An-giê-ri.
Đây là hoạt động thường niên hàng năm mỗi độ Xuân về mà người lao động Việt Nam tại An-Giê-ri được tham dự và thưởng thức hương vị Tết cổ truyền của Việt Nam khi ở xa tổ quốc.
Nhân dịp này, Đại sứ quán đã tổ chức chiếu phim về văn hóa và phong tục Tết Việt Nam, đồng thời giới thiệu và mời bà con cùng bạn bè thưởng thức ẩm thực và các bài hát Việt mang đậm hương vị và không khí ngày Tết ở Việt Nam.

Người lao động Việt Nam tại An-giê-ri
Các quan khách dự tiệc thưởng thức món ăn Việt Nam

Chúc các anh em lao động Việt Nam tại An-giê-ri luôn mạnh khỏe, làm việc tốt để thu hoạch nhiều thu nhập cho mình trong thời gian làm việc tại An-giê-ri.
Chúc mừng năm mới: An khang-Thịnh vượng-Hạnh phúc.
Xuân Kỷ Hợi-Xuân phát tài

Ban biên tập

Xem thêm trong Tin tức xuất khẩu lao động
Đã đóng bình luận