Home Xuất khẩu lao động An-giê-ri (ALgeria) Những điều thú vị về đất nước Algeria (An-Giê-Ri)

Những điều thú vị về đất nước Algeria (An-Giê-Ri)

Xin giới thiệu với các bạn một số điều thú vị về đất nước Algeria.

Algeria thường được gọi là đất nước của Anh Đào và Chà Là. Bởi lẽ Algeria sở hữu môi trường khí hậu ôn hòa ở miền Bắc và nóng, khô ở vùng sa mạc Sahara. Chà là của Algeria được đánh giá là ngon nhất thế giới. Những ai ghé chân đến Algeria thường được thưởng thức Chà là và Sữa.

Sự hiếu khách là một đặc điểm quan trọng của người Algeria. Đó là sự pha trộn của phong cách Ả Rập và cách tân Gallic truyền thống của Pháp. Họ lúc nào cũng niềm nở với bạn bè và cả những người lạ. Khi các nhóm bạn gặp nhau, họ rất thích gọi nhau bằng những tên thân mật, và chào hỏi theo thứ tự từ người nhiều tuổi đến người nhỏ tuổi. Thói quen bắt tay thường được áp dụng. Hành động chỉ trỏ bằng ngón tay được coi là không lịch sự.

Phụ nữ của Algeria khác nhiều so với phụ nữ các nước Hồi giáo. Họ có tới 60% được đi học. Họ cũng rất nổi trội trong xã hội khi 70% số họ hành nghề luật sư, và Algeria có 69% phụ nữ làm thẩm phán. Phụ nữ Algeria cũng được coi là người đóng góp kinh tế đáng kể cho gia điình và không thua kém gì nam giới.

Trà bạc hà Etzai là món quà nổi tiếng và được ưa chuộng..

Trà bạc hà Etzai rất phổ biến ở các nước Bắc Phi và nó là món quà được ưa thích ở đây. Uống trà bạc hà Etzai trong ngày là đặc điểm phổ biến ở Algeria. Nó thể hiện nét văn hóa của Algeria. Ở Algeria, có các phòng trà và quán bar, ở đó người ta đến uống trà, nói chuyện và thưởng thức âm nhạc. Nó thực sự là món quà tuyệt vời đối với người Algeria cũng như món quà là những quả Chà là ngon tuyệt ở Algeria.

Algeria là quốc gia hiếm hoi không có nợ nước ngoài. Đó chính là niềm tự hào của người dân Algeria khi nói về quốc gia của mình.

Theo tin Algeria

Xem thêm trong Xuất khẩu lao động An-giê-ri (ALgeria)
Đã đóng bình luận