Home Tin tuyển dụng tại địa phương Quy trình đăng kí xuất khẩu lao động

Quy trình đăng kí xuất khẩu lao động

Quy trình đăng kí xuất khẩu lao động

Quy trình đăng kí xuất khẩu lao động

Công ty Gia VI xin cung cấp cho các bạn lao động quy trình đăng kí xuất khẩu lao động cơ bản như sau:
1. Sơ tuyển
Sau khi công ty tiếp nhận đơn hàng từ phía chủ sử dụng lao động nước ngoài, chúng tôi sẽ tiến hành thông báo tuyển dụng trên các phương tiện truyền thông nhằm tìm kiếm và lựa chọn được những ứng viên lao động phù hợp với tiêu chí của nhà tuyển dụng.
2. Kiểm tra sức khoẻ
Sau khi lựa chọn được ứng viên phù hợp sẽ tiến hành khám sức khỏe sàng lọc tại các bệnh viện, cơ sở y tế có thẩm quyền theo tiêu chuẩn của đại sứ quán quốc gia nơi người lao động sẽ sang làm việc.
3. Đào tạo – Thi tuyển
Người lao động sẽ được đào tạo bổ túc tay nghề và học các khóa định hướng trong khoảng 1-2 tháng giúp đám ứng được những yêu cầu về trình độ tay nghề về ngành nghề của nhà tuyển dụng trước khi thi tuyển.
4. Xin visa/thị thực
Căn cứ các hồ sơ người lao động đã nộp theo yêu cầu. Công ty sẽ tiến hành làm các thủ tục xin visa cho người lao động. Thủ tục cụ thể tùy theo yêu cầu của từng quốc gia nơi người lao động sẽ sang làm việc

5.Đặt vé và xuất cảnh
Khi có visa, người lao động sẽ được đặt vé máy bay để xuất cảnh.
6. Giáo dục định hướng trước khi xuất cảnh
Tất cả lao động sẽ được tham gia một khóa học giáo dục định hướng trước khi xuất cảnh, khóa học này các bạn sẽ được trang bị những thông tin về quyền lợi, nghĩa vụ khi làm việc tại nước ngoài, những thông tin về điều kiện sinh hoạt, môi trường làm việc cũng như những đặc điểm nổi bật trong luật lao động của Nước ngoài.

7. Xuất cảnh:

Khi có vé máy bay các bạn sẽ được công ty bố trí xuất cảnh sang làm việc tại nơi làm việc của chủ sử dụng đã kí kết trong hợp đồng lao động.

8.Quản lí trong quá trình làm việc:

Ban quản lí của Công ty ở nước ngoài sẽ quản lí và hỗ trợ người lao động giải quyết các phát sinh trong quá trình làm việc và sinh hoạt ở nước ngoài.

9.Về nước và thanh lý hợp đồng:

Sau khi hoàn thành hợp đồng lao động ở nước ngoài, người lao động sẽ được bố trí hồi hương. Người lao động cần đến công ty để làm thủ tục thanh lý hợp đồng.

Công ty GIA VI

Xem thêm trong Tin tuyển dụng tại địa phương
Đã đóng bình luận