Home Quy trình xuất khẩu lao động

Quy trình xuất khẩu lao động

CÔNG TY CP XD NHÂN LỰC GIA VI
Chuyên tuyển dụng xuất khẩu lao động các thị trường Algeria, Nhật Bản, Malaysia, Đài Loan, Ả Rập Xê Út, Qatar, Slovakia và các thị trường khác. Giấy phép XKLĐ số 870/LĐTBXH-GP.

Để tư vấn đầy đủ thông tin cho NLĐ, và đáp ứng nhu cầu xuất khẩu lao động nhanh, chính xác, đảm bảo và hỗ trợ tối đa cho NLĐ, Công ty luôn xây dựng và thực hiện quy trình tuyển dụng, xuất cảnh và quản lí hoàn thiện nhất và chuẩn mực nhất. Dưới đây là một số thông tin cơ bản, các bạn có thể  liên hệ cán bộ tư vấn để được giải đáp thêm chi tiết và đầy đủ hơn. Bạn có thể tham khảo thêm quy trình đăng kí xuất khẩu lao động ở đây.

CHUẨN BỊ HỒ SƠ

CHUẨN BỊ HỒ SƠ

+ Hộ chiếu (gốc)

+ Hộ chiếu (gốc)
+ 20 ảnh 4×6 phông nền trắng

+ Phô tô CMND
+ Bằng THPT (Bản photo công chứng)
+ Bằng nghề, chứng chỉ nghề (nếu có)

+ Xác nhận kinh nghiệm làm việc 10 năm trong ngành nghề đăng kí

+ Bản sao hoặc trích lục giấy khai sinh

+ Phô tô Đăng kí kết hôn
+ Giấy khám sức khỏe (tại bênh viện do Công ty hướng dẫn)
+ Sơ yêu lý lịch có đóng dấu giáp lai ảnh và xác nhận của UBND phường (xã)

+ Bộ hồ sơ đăng kí và cam kết theo mẫu của Công ty XKLĐ


KHÁM SỨC KHỎE

KHÁM SỨC KHỎE

– Ứng viên thực hiện việc khám sức khỏe tại các bệnh viện được phép khám sức khỏe cho người lao động đi làm việc tại Nước ngoài (Bệnh viện Tràng An, Bệnh viện Giao Thông Vận Tải, Bệnh viện Hồng Ngọc…)

ĐÀO TẠO NGHỀ

ĐÀO TẠO NGHỀ

– Tùy theo yêu cầu của từng ngành nghề, Công ty sẽ tổ chức đào tạo bổ túc tay nghề cho NLĐ từ 5-10 ngày trước khi xuất cảnh

ĐÓNG VISA, XUẤT CẢNH

ĐÓNG VISA, XUẤT CẢNH

– Khi người lao động có hồ sơ của cục nhập cư An Giê Ri A gửi về Công ty sẽ tiến hành đóng visa cho NLĐ tại ĐSQ AN Giê Ri A tại Việt Nam
Lưu ý: Vui lòng liên hệ công ty để được tư vấn chi tiết nhất

CHUẨN BỊ HỒ SƠ

CHUẨN BỊ HỒ SƠ

+ Hộ chiếu (gốc)

+ Hộ chiếu (gốc)
+ 20 ảnh 4×6 phông nền trắng

+ Bộ hồ sơ đăng kí và lí lịch có xác nhận của chính quyền địa phương (Theo hướng dẫn của Công ty)

+Giấy khám sức khỏe(Theo hướng dẫn của Công ty)

+ Visa xuất cảnh

KHÁM SỨC KHỎE

KHÁM SỨC KHỎE

– Ứng viên thực hiện việc khám sức khỏe tại Bệnh viện theo sự hướng dẫn của Công ty

ĐÀO TẠO NGHỀ

ĐÀO TẠO NGHỀ

– Công ty sẽ bổ túc tay nghề nều ngành nghề cần phải bổ tuc đào tạo.

ĐÓNG VISA, XUẤT CẢNH

ĐÓNG VISA, XUẤT CẢNH

– Cán bộ Công ty sẽ hướng dẫn NLĐ hoàn thiện hồ sơ đăng kí xin visa và đưa NLĐ đến trực tiếp Trung tâm một cửa (One Stop Centre) để làm visa.
Lưu ý: Vui lòng liên hệ công ty để được tư vấn chi tiết nhất

CHUẨN BỊ HỒ SƠ

CHUẨN BỊ HỒ SƠ

+ Hộ chiếu (gốc)

+ Hộ chiếu (gốc)

+CMND phô tô
+ 20 ảnh 4×6 phông nền trắng
+ Bằng nghề, chứng chỉ nghề (nếu có)
+ Giấy khám sức khỏe (tại bênh viện do Công ty hướng dẫn)
+ Sơ yêu lý lịch có đóng dấu giáp lai ảnh và xác nhận của UBND phường (xã)

KHÁM SỨC KHỎE

KHÁM SỨC KHỎE

– Ứng viên thực hiện việc khám sức khỏe tại các bệnh viện được phép khám sức khỏe cho người lao động đi làm việc tại Nước ngoài (Bệnh viện Tràng An, Bệnh viện Giao Thông Vận Tải, Bệnh viện Hồng Ngọc…)

ĐÀO TẠO NGHỀ

ĐÀO TẠO NGHỀ

-Căn cứ theo tay nghề hoặc yêu cầu của đối tác, Công ty sẽ tổ chức bồi dưỡng nâng cao tay nghề theo yêu cầu

ĐÓNG VISA, XUẤT CẢNH

ĐÓNG VISA, XUẤT CẢNH

– Công ty sẽ gửi hồ sơ sang UAE để xin visa cho NLĐ.
Lưu ý: Vui lòng liên hệ công ty để được tư vấn chi tiết nhất

CHUẨN BỊ HỒ SƠ

CHUẨN BỊ HỒ SƠ

+ Hộ chiếu (gốc)

+ Hộ chiếu (gốc)
+ 20 ảnh 4×6 phông nền trắng

+ Bộ hồ sơ đăng kí và lí lịch có xác nhận của chính quyền địa phương (Theo hướng dẫn của Công ty)

+ Giấy tư pháp

+Giấy khám sức khỏe, bao gồm giấy tiêm phòng 15 ngày trước khi xin visa

+ Visa do VP Đài Bắc tại Hà Nội cấp

KHÁM SỨC KHỎE

KHÁM SỨC KHỎE

– Ứng viên thực hiện việc khám sức khỏe tại các bệnh viện được phép khám sức khỏe cho người lao động đi làm việc tại Đài Loan, đồng thời NLĐ trước khi đóng visa 15 ngày phải tiêm phòng theo quy định (Bệnh viện Tràng An, Bệnh viện Giao Thông Vận Tải)

ĐÀO TẠO NGHỀ

ĐÀO TẠO NGHỀ

– Căn cứ theo yêu cầu đơn tuyển dụng

ĐÓNG VISA, XUẤT CẢNH

ĐÓNG VISA, XUẤT CẢNH

– Khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động, công ty sẽ chuẩn bị hồ sơ xin visa và nộp thẳng cho cơ quan có thẩm quyền phê duyệt. Sau đó bạn chỉ phải nộp phí và đến phỏng vấn xin cấp visa.
Để làm hồ sơ xin cấp visa, lao động sẽ chuẩn bị các giấy tờ sau để xác minh danh tính, chắc chắn rằng đó là bạn, chứ không phải là phỏng vấn hộ người khác,…
– Chứng minh thư: Bản gốc được cấp trong khoảng 18 đến 21 tuổi.
– Nếu chứng minh thư của bạn không đủ điều kiện, thì cần phải chuẩn bị các giấy tờ sau để xác minh, đối chiếu:
+ Giấy khai sinh: Bản chính.
+ Bản gốc bằng tốt nghiệp cấp 2 hoặc cấp 3
+ Bản gốc sổ hộ khẩu
+ Bản gốc iấy kết hôn (nếu có)
+ Bản gốc giấy khai sinh của con (nếu có)
Lưu ý: Khi xin visa, lao động phải trực tiếp đến phỏng vấn, lấy dấu vân tay tại Văn phòng Đài Loan tại Hà Nội.
Lưu ý: Vui lòng liên hệ công ty để được tư vấn chi tiết nhất

CHUẨN BỊ HỒ SƠ

CHUẨN BỊ HỒ SƠ

+ Hộ chiếu (gốc)

  1. Hộ chiếu gốc
  2. Bộ hồ sơ, cam kết theo hướng dẫn của Công ty có xác nhận của chính quyền địa phương.
  3. Ảnh 4 x 6 (Phông nền trắng đeo cà vạt).
  4. Hộ khẩu, CMND, Giấy khai sinh ( Sao y bản chính, chứng thực) mỗi loại 2 bản.
  5. Các văn bằng, chứng chỉ ( Lưu ý: Yêu cầu trình độ văn hóa phải tốt nghiệp lớp 12 trở lên). Sao y bản chỉnh, chứng thực: 2 bản
  6. Xác nhận nhân sự ( Theo mẫu quy định, do Công an địa phương cấp, không được viết tay. Có xác nhận của UBND xã, phường nơi thực tập sinh cư trú) yêu cầu dán ảnh 4*6 vào ô dán ảnh, có đóng dấu giáp lai vào bảnh: 1 bản
  7. Xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu đã kết hôn) có xác nhận UBND xã, phường Trường hợp đã kết hôn thì photo giấy đăng ký kết hôn ( chứng thực). 1 bản

KHÁM SỨC KHỎE

KHÁM SỨC KHỎE

– Ứng viên thực hiện việc khám sức khỏe tại các bệnh viện được phép khám sức khỏe cho người lao động đi làm việc tại Nhật Bản (Bệnh viện Tràng An, Bệnh viện Giao Thông Vận Tải, Bệnh viện Hồng Ngọc…)

ĐÀO TẠO NGHỀ

ĐÀO TẠO NGHỀ

– Căn cứ theo tay nghề chuyên môn của NLĐ, công ty có thể sẽ tổ chức đào tạo bồi dưỡng tay nghề trước khi xuất cảnh

ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ

ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ

Ứng viên bắt buộc phải tham gia đào tạo tiếng Nhật nâng cao

ĐÓNG VISA, XUẤT CẢNH

ĐÓNG VISA, XUẤT CẢNH

– Công ty sẽ hướng dẫn NLĐ làm thủ tục xin visa, gồm

– Tờ khai xin cấp Visa
– Ảnh chụp 4.5 x 4.5 (Ảnh mới không quá 3 tháng)
– Giấy chứng nhận tư cách lưu trú (Bản gốc + Bản Copy).
– Hợp đồng lao động bản gốc.
– Thông báo tuyển dụng.
– Giấy tiếp nhận tu nghiệp (Nếu có).

Lưu ý: Vui lòng liên hệ công ty để được tư vấn chi tiết nhất

CHUẨN BỊ HỒ SƠ

CHUẨN BỊ HỒ SƠ

+ Hộ chiếu (gốc)

+ Hộ chiếu (Còn hạn ít nhất 04 năm).

+ Lý lịch Tư pháp (Làm tại Sở Tư pháp của Tỉnh, 02 bản gốc và 02 bản dịch Tiếng Anh công chứng).

+ 15 Ảnh 4×6 (Font nền trắng)

+ 02 Ảnh form 13 x18 (Chụp ảnh nghệ thuật) Hai kiểu chụp khác nhau, sẽ chọn kiểu nào đẹp để gửi đi.

+ Khám sức khỏe (Do Bệnh viện nước ngoài chỉ định, Bệnh viện Tràng An).

+ 01 Chứng minh thư + 01 Sổ hộ khẩu photo công chứng

+ 01 Bằng cấp (nếu có) photo công chứng

+ Bộ hồ sơ và cam kết có xác nhận của chính quyền địa phương theo hướng dẫn của Công ty

KHÁM SỨC KHỎE

KHÁM SỨC KHỎE

– Ứng viên thực hiện việc khám sức khỏe tại các bệnh viện được phép khám sức khỏe cho người lao động đi làm việc tại Nước ngoài (Bệnh viện Tràng An, Bệnh viện Giao Thông Vận Tải, Bệnh viện Hồng Ngọc…)

ĐÀO TẠO NGHỀ

ĐÀO TẠO NGHỀ

– Ngành nghề phổ thông không cần đào tạo nâng cao

ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ

ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ

NLĐ sẽ được đào tạo ngoại ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Hy Lạp trước khi xuất cảnh, thời gian khoảng 01 tháng

ĐÓNG VISA, XUẤT CẢNH

ĐÓNG VISA, XUẤT CẢNH

– Công ty sẽ gửi toàn bộ hồ sơ xin visa cho NLĐ sang CH Sip để xin visa, thời gian khoảng 1 tháng, Lưu ý: Vui lòng liên hệ công ty để được tư vấn chi tiết nhất

Quy Trinh XKLD