Home Xuất khẩu lao động An-giê-ri (ALgeria) Thủ tục xuất khẩu lao động Algeria 2019

Thủ tục xuất khẩu lao động Algeria 2019

Thủ tục xuất khẩu lao động Algeria 2019

Thủ tục xuất khẩu lao động Algeria 2019

Hiện nay Công ty Cổ phần Xây dựng Nhân lực Gia Vi đang có nhiều đơn tuyển dụng lao động đi làm việc tại Algeria với mức lương rất tốt. Người lao động có thể có mức thu nhập bình quân từ 550 USD đến 700 USD.

Các ngành nghề làm việc tại Algeria chủ yếu là công nhân xây dựng.

Đặc biệt, hiện nay công nghệ ốp đá móc treo chỉ có Công nhân của Công ty Gia Vi mới thực hiện được theo công nghệ của chủ nước ngoài tại Algeria. Để thực hiện được công nghệ này, ngay từ Việt Nam Công ty Gia Vi đã tập trung vào khâu đào tạo nâng cao kỹ năng cho thợ ốp đá rất kỹ. Tất cả các dụng cụ, thiết bị, vật liệu đều chuẩn bị y hệt công nghệ đang thực hiện tại Algeria. Vì vậy đội ngũ công nhân của Công ty Gia Vi đã chủ động hoàn thành tốt các công trình ốp đá móc treo các tòa nhà cao tầng tại Algeria.

Thủ tục xuất khẩu lao động Algeria 2019
Thủ đô của Algeria

Ngoài ra, công nghệ ván khuôn nhôm cũng là một công nghệ mới mẻ trong ngành xây dựng. Công ty Gia Vi cũng chính là đơn vị đã cung ứng công nhân thi công ván khuôn nhôm tại Algeria. Ngay cả một số chủ đầu tư nước ngoài tại Algeria cũng còn bỡ ngỡ với công nghệ này. Nhưng họ đã hoàn toàn bị chinh phục bởi tay nghề của đội ngũ công nhân của Công ty Gia Vi.

Như vậy có thể nói, để đạt được thành công tại thị trường xuất khẩu lao động Algeria. Thì người lao động luôn phải chủ động trong tay nghề ngay từ trước khi xuất cảnh. Vì vậy họ  mới có thể làm chủ được công việc tại Algeria và gặt hái được nhiều thành công như ngày nay.

Ngoài việc chuẩn bị chủ yếu vào kỹ năng công việc, người lao động cũng cần chuẩn bị một tâm lý đi làm xa nhà, sự kiên trì và quyết tâm vượt qua những cám dỗ, tệ nạn bên ngoài. Tinh thần tiết kiệm cũng cần phải được chú ý, vì cũng có những trường hợp chi tiêu phung phí của các bạn dẫn đến 2-3 năm làm việc của các bạn tích cóp không được bao nhiêu khi bạn lỡ tay tiêu hết.

Thị trường xuất khẩu lao động Algeria trong mấy năm qua được khá đông người lao động lựa chọn hơn là đi làm việc ở một số nước Trung Đông do bất ổn về chính trị, cũng như nền kinh tế khó khăn.

Vì vậy, sự lựa chọn cho các bạn đi xuất khẩu lao động ở Algeria là chính xác, nhưng như nói ở trên, bạn cần chuẩn bị kỹ về tay nghề cũng như tâm lí và định hướng đúng đắn.

Chúc các bạn thành công

Gia Vi., JSC

Xem thêm trong Xuất khẩu lao động An-giê-ri (ALgeria)
Đã đóng bình luận