Home Tin tức xuất khẩu lao động Xuất khẩu lao động Algeria: công nhân xây dựng công ty Gia Vi miệt mài làm việc tại công trường

Xuất khẩu lao động Algeria: công nhân xây dựng công ty Gia Vi miệt mài làm việc tại công trường

Lao động Công ty Gia Vi tại Algeria

Lao động Công ty Gia Vi tại Algeria

Với trình độ kỹ thuật tốt, và linh hoạt trong xử lí công việc, nhóm thợ Thạch cao của Công ty Gia Vi tại dự án xây dựng ở Algeria trong những tháng qua tương đối bận rộn để hoàn thành nội thất các tòa nhà cao tầng tại Algeria.

Công việc tương đối bận rộn và tất bật, nhưng tất cả đều vui vẻ và hăng say làm việc. Vì tất cả đều biết, những công sức của họ đều được đền đáp xứng đáng.

Qua câu chuyện với anh em lao động, thi tất cả hầu như đều có một tâm tư là mong công ty có nhiều việc, nhiều giờ làm thêm để mọi người có thêm thu nhập.

Tất cả mọi lao động do Công ty đưa đi làm việc tại Algeria đều được chủ sử dụng chuyển lương về Việt Nam đều đặn hàng tháng. Tiền phụ cấp ăn bên Algeria của nhóm lao động do Công ty Gia Vi đưa đi và quản lý cũng được đánh giá là cao nhất so với công nhân của các công trường khác đang làm việc tại Algeria.

Tất cả các kỹ năng công nghệ về thi công vách, trần thạch cao, ốp đá móc treo của người lao động đều được bổ túc và rèn rũa kỹ lưỡng tại Trung tâm đào tạo của Công ty Gia Vi trước khi xuất cảnh.

Tại trung tâm đào tạo, Công ty Gia Vi đã đầu tư các công cụ, dụng cụ hiện đại giống như các công trường bên Algeria để tất các công nhân được làm quen trước khi đi làm việc ở nước ngoài, kể cả các loại máy trắc địa, máy định vị tia laser 2 tia, 4 tia đểu được phổ biển kỹ cho công nhân lao động của Công ty.

Đó là lý do mà mọi công nhân xây dựng do Công ty Gia Vi đưa đi làm việc tại Algeria đều rất tự tin với tay nghề và công việc của mình và luôn được chủ sử dụng nước ngoài đánh giá cao.

Niềm vui của người lao động cũng chính là niềm vui của các cán bộ nghiệp vụ và quản lí của Công ty để luôn phấn đấu cung ứng cho thị trường xuất khẩu lao động Algeria nhiều hơn nữa những công nhân xây dựng lành nghề và cũng đóng góp vào sự ổn định và phát triển hoạt động xuất khẩu lao động tại thị trường Algeria-một quốc gia xinh đẹp bắc Phi bên bờ Địa trung Hải thơ mộng này.

Gia VI., JSC

 

Xem thêm trong Tin tức xuất khẩu lao động
Đã đóng bình luận