Home Tin tức xuất khẩu lao động XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TỈNH HƯNG YÊN

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TỈNH HƯNG YÊN

xuất khẩu lao động tỉnh Hưng Yên

Nhằm đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu lao động tỉnh Hưng Yên, ngày 30 tháng 03 năm 2019 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Hưng Yên, Công ty Gia Vi và Du học Quốc tế J&S đã tổ chức “Hội thảo tư vấn Du học và Xuất khẩu lao động”.

Tại Hội thảo, Ông Lương Văn Thế – Phó giám đốc Sở Lao động, thương binh và Xã Hội đã có bài phát biểu chỉ đạo rất sâu sắc.

xuất khẩu lao động tỉnh Hưng Yên
Ông Lương Văn Thế – Phó giám đốc Sở Lao động, thương binh và Xã Hội tỉnh Hưng Yên phát biểu tại Hội thảo

Sau đây là nội dung chính bài phát biểu:

“Hôm nay tôi rất là vui mừng được thay mặt lãnh đạo Sở lao động Thương binh và Xã hội về dự cuộc hội thảo tư vấn về du học và Xuất khẩu lao động do Công ty Du học JnSCông ty Gia Vi tổ chức. Đây là cơ hội rất tốt cho Công ty của chúng ta hoạt động trên địa bàn tỉnh Hưng Yên chia sẻ những thông tin cho người lao động nắm được để đi Du học và xuất khẩu lao động. Như mọi người bết, Công ty xuất khẩu lao động hoạt động trên địa bàn chúng ta tương đối là nhiều. Thời gian đầu có hơn 40 doanh nghiệp, tuy nhiên sau khi rà soát lại, chúng tôi thấy các doanh nghiệp hoạt động chưa rõ rệt. Vừa rồi chúng tôi giới thiệu lại 23 doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn Hưng Yên. Công ty Gia Vi được đánh giá mới nhất gần đây về hoạt động xuất khẩu lao động trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.
Các em lao động không những đi nước ngoài làm kinh tế, mà còn học hỏi nhiều kỹ năng làm việc, để sau này có thể về nước làm việc. Ở địa bàn tỉnh Hưng Yên đã có nhiều em đi xuất khẩu lao động về đã mở doanh nghiệp và tuyển dụng nhiều lao động vào làm việc. Đây là việc làm rất tốt mà chúng ta có thể triển khai trong thời gian tới. Tôi rất mong công ty của chúng ta trong thời gian tới thực hiện đồng bộ và trách nhiệm. Trên thực thế chúng ta cũng thấy nhiều thực trạng về xuất khẩu lao động như có những trường hợp người lao động đi làm việc ở nước ngoài công việc không tốt, nhiều vấn đề phát sinh thậm chí muốn về cũng không được giải quyết cho về, hay có những trường hợp nộp tiền xuất cảnh cả năm trời vẫn không đi được. Điều này làm ảnh hưởng xấu đến công tác xuất khẩu lao động. Nó làm sói mòn niềm tin của mỗi người. Nhưng tôi tin rằng Công ty Gia Vi với tầm nhìn sâu, trông rộng, với tâm sáng, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ thành công. Công tác truyền thông cần đẩy mạnh, các bạn nên làm rõ khi đi người lao động sẽ được hưởng những cái gì và kinh phí bao nhiêu, đồng thời cũng nêu ra những khó khăn mà người lao động phải đối mặt, phải chuẩn bị tinh thần trước. Chúng ta không chỉ vẽ nên màu hồng và cũng nên để người lao động họ ý thức được những khó khăn mà họ sẽ phải vượt qua. Tôi mong rằng, qua hội thảo này mỗi chúng ta cũng là một tuyên truyền viên để đưa phong trào xuất khẩu lao động và du học của tỉnh nhà ngày càng phát triển. Chúc cho Công ty ngày càng phát triển và thành công.”

xuất khẩu lao động tỉnh Hưng Yên
Ông Vi Anh Tuấn – TGĐ Công ty Gia Vi phát biểu tại Hội thảo

Công ty Gia Vi xin cảm ơn Ông Lương Văn Thế, Công ty Gia Vi sẽ cam kết thực hiện đúng những nội dung tư vấn và tuyển dụng xuất khẩu lao động tại tỉnh Hưng Yên để góp phần đưa kinh tế tỉnh nhà ngày càng phát triển, nhân dân ngày một ấm no, thịnh vượng và Hạnh phúc.

Ban biên tập Công ty Gia Vi

Xem thêm trong Tin tức xuất khẩu lao động
Đã đóng bình luận